Tạm biệt nỗi ám ảnh “cống rãnh bốc mùi”!!!

(Thanks Sink) Nỗi ám ảnh “cống rãnh bốc mùi” sẽ không còn nữa nếu bạn biết những bí quyết tuyệt vời này! Cùng dọn dẹp nhà cửa với Máy xử lý rác Thanks Sink nhé!

Mùi cống rãnh, mùi từ nhà vệ sinh, mùi khó chịu từ bồn rửa chén luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Dù đã cố chùi dọn, xịt nước thơm tho đến mức nào nhưng mỗi khi mùa mưa đến, những mùi khó chịu ấy lập tức xuất hiện.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-noi-am-anh-cong-ranh-boc-mui-01

Mùi hôi nhà bếp luôn là nỗi ám ảnh đối với gia đình bạn! – ảnh: mayxulyrac.vn

Thực ra, mùi khó chịu ấy đa phần là do chúng ta. Thông thường, những chất tẩy rửa như xà phòng, rác thải thực phẩm, chất béo và vài yếu tố hữu cơ khác sẽ đi xuống đường cống, bám vào tường. Và một khi bắt đầu phân hủy, nó sẽ bốc mùi. Ngoài ra, hệ thống ống thoát nước đôi khi tạo ra những chỗ ứ đọng và nếu không làm sạch hoàn toàn, sự gia tăng nấm mốc, vi khuẩn sẽ phát triển, để lại những hậu quả khó chịu.

Thông thường, mọi người sẽ sử dụng các hóa chất chùi rửa, khử mùi được bày bán ở siêu thị, nhưng đây lại là những chất có độ ăn mòn khá cao. Điều này lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước, khiến hệ thống dễ bị mục, hỏng, đòi hỏi bạn phải thay mới. Vậy tại sao không dùng những biện pháp tự nhiên, vừa tiết kiệm, hiệu quả mà lại không mang đến tác hại lâu dài?

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-noi-am-anh-cong-ranh-boc-mui-02

Sử dụng Banking Soda là một cách rất tuyệt để thông tắc cống và đánh bay mùi hôi – ảnh: mayxulyrac.vn

Phương pháp đầu tiên giúp bạn đẩy lùi được những tác nhân gây bốc mùi hôi thối kia chính là dung dịch gồm nước, giấm và baking soda. Đầu tiên, bạn cho 5 muỗng baking soda xuống cống. Sau đó, mang một ly nước và ly giấm đun sôi đổ xuống, bạn sẽ thấy có bọt xuất hiện. Hợp chất này sẽ giúp bạn gỡ những chất bám dính trên tường, thành cống. Bạn có thể để ít nhất 30 phút rồi mới xả nước lạnh lại nhưng cũng có thể để cả ngày.

Nếu không có những nguyên liệu trên, bạn có thể dùng cách khác thay thế. Thanks Sink mang đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới, đó là sử dụng Máy xử lý rác nhà bếp.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-tai-sao-nen-dung-may-huy-rac-nha-bep03

Ngoài ra, sử dụng Máy xử lý rác nhà bếp sẽ giúp cho căn bếp của bạn sạch sẽ, gọn gàng hơn và không còn lo về rác thải lưu cữu gây nên mùi khó chịu và các loại sinh vật gây hại nữa! – ảnh: mayxulyrac.vn

Với cơ chế nghiền vụn nhỏ các loại rác thực phẩm sau đó xả sạch thẳng xuống cống thoát, đảm bảo đường xả sẽ không bị tắc và không còn mùi hôi khi sử dụng lâu dài.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *