Lắp đặt Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink tại siêu thị KA Mart – Tp. Hồ Chí Minh

(Thanks Sink) Sau một thời gian phát triển và tiếp cận thị trường Việt Nam, Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink đã chứng tỏ rõ hiệu quả cũng như khả năng xử lý rác, bảo vệ môi trường sống.

Hơn nửa năm từ khi tiếp cận thị trường Việt Nam, Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink đã được nhiều người lựa chọn như một sản phẩm nhà bếp giúp xử lý rác và đánh bay mùi hôi khó chịu trong căn bếp nhà bạn.

Bên cạnh các dụng cụ và máy móc nhà bếp khác, May xu ly rac nha bep thanks sink được lắp đặt phía dưới bồn rửa nhằm tối giản diện tích và dễ dàng xử lý rác mỗi khi bạn nấu nướng hay dọn dẹp.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-lap-dat-tai-sieu-thi-ka-mart-02

Đối với hệ thống siêu thị hoặc các cửa hàng bán lẻ, việc lắp đặt và sử dụng Máy xử lý rác sẽ giúp giảm thiểu lượng rác thải cũng như côn trùng quấy rối – ảnh: mayxulyrac.vn

Cùng với những lợi ích đó, không chỉ có các khách hàng là hộ gia đình lựa chọn sử dụng sản phẩm Máy hủy rác nhà bếp Thanks Sink, mà một số đơn vị doanh nghiệp, các nhà hàng, cửa hàng cũng chọn May huy rac nha bep thank sink như một giải pháp giúp ngăn ngừa và giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường.

Anh Thuận Cảnh – Giám đốc chi nhánh KA Mart – Gò Vấp chia sẻ: “Chi nhánh Gò Vấp của chúng tôi kinh doanh chủ yếu phục vụ khách hàng là cư dân của chung cư CC26 và các hộ dân xung quanh. Từ khi thành lập cho đến nay đã thử nghiệm mở rộng thêm nhiều dịch vụ nhằm phục vụ được tối đa nhu cầu của người dân, trong đó vất vả nhất là dịch vụ ăn uống tại chỗ. Tuy chỉ kinh doanh ăn uống đơn giản, nhưng hàng ngày, với lượng khách lớn, nhiều lúc nhân viên không có đủ để chiều lòng khách hàng.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-lap-dat-tai-sieu-thi-ka-mart-01

Không gian bếp của các nhà hàng, cửa hàng nhỏ thường gặp phải vấn đề về rác lưu cữu, mùi hôi và sinh vật gây hại. Thanks Sink đã có giải pháp cho bạn triệt tiêu những điều đó! – ảnh: mayxulyrac.vn

Tại KA Mart, vấn đề lớn nhất đó là tối giản hóa công việc của nhân viên và giữ vệ sinh trong khuôn khổ siêu thị khép kín. Có nhiều giải pháp đã được chúng tôi đưa ra thử nghiệm, trong đó có việc sử dụng Máy hủy rác. Thời gian đầu sử dụng đã cho thấy ngay một số hiệu quả rõ rệt. Rác nhà bếp trong quá trình chế biến đồ ăn cho khách, thực phẩm thừa không còn phải lo ngại nữa mà có thể xử lý sạch sẽ ngay tại chỗ. Bên trong cửa hàng và khu vực bếp không còn mùi hôi khó chịu như trước kia nữa. Điều này thực sự khác biệt!”

“Công việc đỡ vất vả hơn do ít phải chạy qua chạy lại nhiều và đỡ phải đổ rác. Thường thì trước kia một ngày chúng em phải mang rác đi đổ tới 5 lần do khách ăn nhiều quá, nhưng nay chỉ phải đi lại 2 lần thôi. Đỡ mệt hơn và có nhiều thời gian để ý cửa hàng, bán hàng cho khách khác!” – Chị Bích Phượng – nhân viên siêu thị KA Mart vui vẻ chia sẻ.

Siêu thị KA Mart là một trong chuỗi hệ thống các Siêu thị Mini được đặt dưới các khu chung cư mini nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dân sống xung quanh. Với đặc thù phục vụ nhiều loại khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau, KA Mart cung cấp hầu hết các mặt hàng và dịch vụ sinh hoạt như giặt là, ăn uống, đồ tạp hóa,… Chính vì vậy, lựa chọn Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sinh đã giúp cho công việc kinh doanh siêu thị dễ dàng và sạch sẽ hơn.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-lap-dat-tai-sieu-thi-ka-mart-03

Đối với khách nước ngoài, không gian, địa điểm sạch sẽ mới là điều họ quan tâm nhất. Và KA Mart đã làm được điều ấy nhờ Thanks Sink – ảnh: mayxulyrac.vn

“Tôi thường mua xôi và mì gói ăn ngay tại chỗ dưới cửa hàng KA Mart. Thuê trọ ở tầng 2 chung cư CC26, nên việc đi lại và ăn uống rất dễ dàng. Lúc đầu khi chưa có hệ thống khép kín như hiện tại, việc ăn uống rất ngại do ruồi nhặng nhiều, mất vệ sinh. Nhưng từ khi cửa hàng lắp đặt hệ thống xử lý rác và khép kín khuôn khổ siêu thị đã không còn thấy có côn trùng. Tôi và nhân viên thường sử dụng dịch vụ ăn sáng và ăn trưa tại đây. Vừa tiện lợi, vừa sạch sẽ lại thoáng mát!” – Ông Johnson, khách thuê trọ tại chung cư chia sẻ.

Không chỉ bó hẹp trong việc xử lý rác, Máy xử lý rác nhà bếp còn mang đến cho bạn nhiều tiện lợi khác, trong đó có thể kể đến như việc giữ gìn vệ sinh không gian nhà bếp, tránh mùi hôi bốc ra từ rác thải, giảm thiểu tối đa côn trùng, sinh vật ký sinh có hại thường xuyên xuất hiện như ruồi, muỗi, gián, chuột,… Điều này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đã được khách hàng đánh giá và nhận xét khi lựa chọn sử dụng Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink.

(DannQ. ghi chép)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *