Những giải pháp thông minh cho căn bếp nhỏ xinh

(Thanks Sink) Nhà bạn quá chật để có thể có được một không gian bếp rộng rãi! Không vấn đề gì! Chúng tôi sẽ giúp bạn có một căn bếp thông minh ngay trong gia đình chỉ với diện tích nhỏ hẹp nhất!

Ở thành phố, không phải gia đình nào cũng có thể có được điều kiện rộng rãi để bố trí một căn bếp đúng với ý mình mong muốn. Từ vấn đề đó, Thanks Sink sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hết sức tiện lợi giúp cho căn bếp nhỏ xinh của bạn thông minh hơn. Giải pháp căn bếp thông minh sẽ hoàn toàn tiện lợi và tuyệt vời.

Ưu tiên ánh sáng tự nhiên
Bất cứ không gian nào có ánh sáng thiên nhiên đều mang lại cảm giác rộng rãi hơn so với nơi chỉ phụ thuộc vào ánh đèn điện. Trong bức ảnh phía dưới, cửa sổ rộng và một phần tường bếp được lắp bằng thủy tinh trong suốt đã giúp ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn bếp nhỏ.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-thong-minh-voi-dien-tich-nho-hep-02

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-thong-minh-voi-dien-tich-nho-hep-01

Sử dụng công nghệ xử lý rác thải thông minh

Hiện tại công nghệ này đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến ở châu Âu, nhưng vẫn còn khá lạ lẫm tại Việt Nam. Ở các thành phố lớn, đây cũng chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm mọi khoảng không gian cũng như cải thiện môi trường, vệ sinh ngay trong chính ngôi nhà của mình.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-vina-thanks-bao-duong-may-tai-khu-do-thi-moi-cao-cap-Ciputra-03

Nhà bếp của bạn sẽ đảm bảo luôn sạch sẽ, không mùi và tiện lợi. Không gian nhà bếp thông minh luôn có sẵn dành cho bạn – ảnh: mayxulyrac.vn

Máy hủy rác nhà bếp Thanks Sink được lắp đặt phía dưới bồn rửa giúp bạn có thể xử lý tất cả các loại rác hữu cơ của gia đình (xương, cuộng rau, vỏ trứng, thức ăn thừa,…) ngay lập tức mà không phải mất quá nhiều thời gian (15-30s cho mỗi lần xử lý rác). Máy sẽ xay và nghiền nhỏ rác rồi xả sạch theo đường cống thoát.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-tai-sao-nen-dung-may-huy-rac-nha-bep

Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng được lắp phía dưới bồn rửa giúp xử lý ngay những loại rác hữu cơ trong quá trình làm bếp của bạn – ảnh: mayxulyrac.vn

Điều này thực sự tuyệt vời bởi sẽ giúp xử lý hơn 80% lượng rác thải hàng ngày của gia đình bạn, giúp cho căn bếp nhỏ xinh của nhà bạn luôn sạch sẽ, không có rác và mùi hôi cũng như các loại sinh vật có hại như gián, chuột, ruồi, muỗi…

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-m600bw-03

Với thiết kế châu Âu hiện đại, kiểu dáng trang nhã, tinh tế cùng tính năng tiện lợi, máy hủy rác nhà bếp Thanks Sink sẽ đem đến tiện ích tuyệt vời cho nhà bếp thông minh của bạn – ảnh: mayxulyrac.vn

Kệ lưu trữ mở
Bạn có thể tăng không gian lưu trữ và bề mặt sử dụng trong nhà bếp bằng các tủ bếp và kệ mở. Những chiếc kệ mở giúp cung cấp nhiều không gian lưu trữ mà không tạo sự nặng nề cho nhà bếp như các loại kệ kín.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-thong-minh-voi-dien-tich-nho-hep-08

Tận dụng không gian trần bếp
Bạn thậm chí có thể tận dụng phần trên cửa sổ hoặc xà nhà để lưu trữ những đồ đạc có hạn sử dụng lâu hoặc ít khi sử dụng. Trong bức ảnh dưới đây, chủ nhà đã biến chiếc kệ trên cửa sổ thành nơi lưu trữ dầu ô liu. Không chỉ có tác dụng lưu trữ, chúng còn kéo sự chú ý của mọi người vào chiều cao của nhà bếp và hút mắt tới dầm gỗ mộc tuyệt đẹp của trần bếp.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-thong-minh-voi-dien-tich-nho-hep-04

Sắp xếp bàn bếp khoa học
Thay vì sử dụng những chiếc kệ hay tủ bếp kín hoàn toàn, bạn có thể bỏ bớt đi một vài cánh tủ dưới bàn bếp để việc lưu trữ và tìm kiếm đồ đạc dễ dàng hơn. Cách làm này đồng thời cũng tạo cảm giác mở rộng hơn cho không gian bếp nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân loại và đựng đồ vào những chiếc giỏ mây để giúp căn bếp thêm xinh xắn và gọn gàng.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-thong-minh-voi-dien-tich-nho-hep-09

Hốc tường âm
Hốc tường âm không chỉ tạo ra điểm nhấn trong kiến trúc của căn nhà mà còn giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ đồ đạc gọn gàng và độc đáo.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-thong-minh-voi-dien-tich-nho-hep-06

Sáng tạo thêm không gian từ các ngăn kéo, bàn gấp xếp giấu kín

Ngăn kéo trượt là lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ các loại gia vị, mắm, muối cho không gian bếp nhỏ. Không chỉ đẹp mắt, ngăn trượt này còn vô cùng tiện lợi.

Hãy đóng giá chia ô cho ngăn kéo tủ để phân loại dụng cụ nhà bếp thật ngăn nắp, gọn gàng. Bạn sẽ thấy đây là sự đầu tư xứng đáng khi không phải cuống quít tìm mãi không thấy những dao, dĩa, đũa, thìa khi đang cần kíp.

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-thong-minh-voi-dien-tich-nho-hep-10

Bạn có thể biến chiếc ngăn kéo của tủ bếp thành chiếc thớt di động tiện dụng. Ngăn kéo này nên nằm bên cạnh bồn rửa để việc dọn dẹp được dễ dàng và thuận tiện.
Kệ lưu trữ và trưng bày

Kệ mở và tủ gỗ màu trắng tạo cái nhìn cởi mở và thoáng mát trong nhà bếp nhỏ. Hãy trưng bày lên chiếc kệ này bộ bát đĩa hay những đồ trang trí tuyệt đẹp để giúp cho không gian nấu nướng thêm phần sinh động.

Sáng tạo thêm diện tích sử dụng

may-xu-ly-rac-thanks-sink-may-huy-rac-nha-bep-thong-minh-voi-dien-tich-nho-hep-11

Chiếc bàn có gắn bánh xe di động sẽ giúp nới rộng không gian chuẩn bị đồ ăn khi nhà bạn có khách. Khi không cần dùng, bạn chỉ cần khéo léo giấu nó vào bên trong đảo bếp là căn bếp lại gọn gàng như cũ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *