Các ông chồng đảm đang vào bếp nhân ngày 20-10

(Thanks Sinks) Việc bếp núc xưa nay vẫn thường mặc định là của người phụ nữ. Nhưng vào ngày đặc biệt  nhiều ông chồng tâm lý vẫn thường vào bếp nấu một bữa cơm ngon để bày tỏ tình yêu cũng như một phần gánh nặng gia đình.

 Nhưng việc đó lại chẳng hề đơn giản chút nào với những ông chồng xưa nay ít khi vào bếp, họ thường băn khoăn từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng.

may-xu-ly-rac-may-huy-rac-thanks-sink-cac-ong-chong-tro-tai-nau-nuong-nhan-ngay-20-10-05

Nhiều ông chồng hoàn thành được bữa ăn thì nhà bếp bị đảo lộn và hơn hết là phần rác thải thừa từ rau củ quả vứt bừa bãi mà không biết cách giải quyết.

may-xu-ly-rac-may-huy-rac-thanks-sink-cac-ong-chong-tro-tai-nau-nuong-nhan-ngay-20-10

Nhưng  để việc nấu ăn trong ngày 20-10 và những dịp đặc biệt khác được đơn giản và  vẹn toàn hơn, các ông chồng hãy chọn cho mình máy xử lý rác Thanks Sink.

may-xu-ly-rac-may-huy-rac-thanks-sink-cac-ong-chong-tro-tai-nau-nuong-nhan-ngay-20-10-03

Với tính năng hiện đại, thiết kế theo phong cách Châu Âu máy sẽ nghiền nát tất cả các loại rác thải hữu cơ trong quá trình nấu nướng.

may-xu-ly-rac-may-huy-rac-thanks-sink-cac-ong-chong-tro-tai-nau-nuong-nhan-ngay-20-10-04

Chỉ với một thao tác đơn giản là ấn nút tất cả các loại thức ăn thừa như cơm, cuỗng rau, vỏ trứng, xương cá sẽ được xay nhuyễn thành dạng bột và xả ra theo đường ống xả thải.

Giờ đây các ông chồng không còn phải lăn tăn hay lo nghĩ gì, có thể thoải mái vào bếp trổ tài để lấy lòng các bà vợ mà không lo nhà bếp bừa bộn, hay mất công hì hục cả buổi để dọn dẹp.  Và cuối cùng Thanks Sink chúc các bạn sớm hoàn thành bữa cơm để để có ngày 20-10 vui vẻ hạnh phúc bên gia đình nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *