Mẹo giúp trẻ em vào dọn bếp cực kỳ đơn giản

(Thanks Sink) Công việc dọn bếp luôn mất nhiều thời gian và bạn cảm thấy nhàm chán. Đã có lúc bạn muốn dọn cùng con cái nhưng lại sợ rác thải nhà bếp sẽ làm bẩn lên người bọn trẻ.  Nhưng hãy cứ thoải mái cùng các bé vào bếp dọn đồ vì giờ đã có máy xử lý rác Thanks Sink.

Các bé có thể giúp mẹ làm được rất nhiều việc, đôi khi khiến cho người lớn phải ngạc nhiên. Các bé có thể quét dọn giúp mẹ, lau chùi bếp gas, hay việc đơn giản nhất là thu dọn rổ, giá vào đúng nơi quy định…

may-xu-ly-rac-may-huy-rac-thanks-sink-meo-giup-tre-lam-viec-bep-01

Việc dạy bé vào bếp dọn dẹp lau chùi giúp các bé hiểu được tầm trọng của việc vệ sinh sạch sẽ và giúp trẻ học được cách làm việc từ người lớn.

Từ đó trẻ sẽ biết cách bảo vệ môi trường và không vứt rác bừa bãi ra đường phố.

Little Girl holding sponge and smiling in the kitchen

Rác từ thức ăn thừa là phần khó xử lý nhất, các mẹ vẫn thường sợ các bé bị bẩn vì dính phải cuỗng rau thừa vỏ trứng hoặc các loại thực phẩm thừa khác. Và bạn lại phải làm tất cả gói chúng vào đem đổ ra bãi rác và nếu như không nhanh chóng xử lý đống rác thừa này nó sẽ gây ra mùi khó chịu làm ảnh hưởng tới không gian của bạn. Rất nguy hại tới trẻ nhỏ.

Để giúp cho việc dọn dẹp của mẹ và bé được nhanh chóng hơn chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy xử lý rác Thanks Sink. Một thiết kế mới theo dòng sản phẩm của châu Âu vô cùng hiện đại với tính năng thân thiện với môi trường.

may-xu-ly-rac-may-huy-rac-thanks-sink-meo-giup-tre-lam-viec-bep-03

Máy xử lý rác Thanks Sink có thể nghiền nhỏ tất cả các loại rác thải hữu cơ như cơm thừa, rau, xương, vỏ trứng, vỏ tranh… giảm đi 80% lượng rác thải  và các căn bệnh nguy hiểm do ruồi muỗi gây nên. Rác sẽ không bị tích đọng trong nhà đồng nghĩa với việc sẽ không còn nơi trú ngụ của gián, muỗi,… giúp cải thiện không gian bếp mang lại không khí trong lành.

may-xu-ly-rac-may-huy-rac-thanks-sink-meo-giup-tre-lam-viec-bep-04

Thậm chí ngay cả việc khó khăn nhất các bé cũng có thể phụ giúp bạn. chỉ cần cho rác vào bồn rửa và ấn nút là rác thải bị nghiền nát và xả thải theo đường ống dẫn nước mà không sợ bị bẩn cho các bé.

Có máy xử lý rác Thanks Sink thời gian lau dọn bếp của bạn và bé sẽ nhanh hơn, bạn có thể tranh thủ cùng bé học bài và xem các chương trình giải trí yêu thích. Giờ thì hãy sắm cho căn bếp của mình sản phẩm máy xử lý rác Thanks Sink. Để việc lau dọn bếp cùng bé sẽ trở nên vô cùng đơn giản

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *