Biến căn bếp nhà bạn trở nên thông minh và tiện lợi

(Thanks Sink) Một không gian bếp rộng rãi không phải gia đình nào cũng có. Nhưng không vấn đề gì Thanks Sink sẽ giúp bạn có một căn bếp thông minh  ngay cả khi diện tích nhỏ hẹp nhất.

Ở thành phố, không phải gia đình nào cũng có thể có được điều kiện rộng rãi để bố trí một căn bếp đúng với ý mình mong muốn. Từ vấn đề đó, Thanks Sink sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hết sức tiện lợi giúp cho căn bếp nhỏ xinh của bạn thông minh hơn. Giải pháp căn bếp thông minh sẽ hoàn toàn tiện lợi và tuyệt vời.

Ưu tiên ánh sáng tự nhiên

Bất cứ không gian nào có ánh sáng thiên nhiên đều mang lại cảm giác rộng rãi hơn so với nơi chỉ phụ thuộc vào ánh đèn điện. Trong bức ảnh phía dưới, cửa sổ rộng và một phần tường bếp được lắp bằng thủy tinh trong suốt đã giúp ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn bếp nhỏ.

may-nghien-rac-nha-bep-thanks-sink-cach-bay-trí-can-bep-thong-minh-va-hien-dai-01

may-nghien-rac-nha-bep-thanks-sink-cach-bay-trí-can-bep-thong-minh-va-hien-dai-02

Sử dụng công nghệ máy nghiền rác thải thông minh

Hiện tại công nghệ máy nghiền rác nhà bếp Thanks Sink đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến ở châu Âu, nhưng vẫn còn khá lạ lẫm tại Việt Nam. Ở các thành phố lớn, đây cũng chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm mọi khoảng không gian cũng như cải thiện môi trường, vệ sinh ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Máy nghiền rác nhà bếp Thanks Sink được lắp đặt phía dưới bồn rửa giúp bạn có thể xử lý tất cả các loại rác hữu cơ của gia đình (xương, cuộng rau, vỏ trứng, thức ăn thừa,…) ngay lập tức mà không phải mất quá nhiều thời gian (15-30s cho mỗi lần xử lý rác). Máy sẽ xay và nghiền nhỏ rác rồi xả sạch theo đường cống thoát.

may-nghien-rac-nha-bep-thanks-sink-cach-bay-tri-can-bep-thong-minh-va-hien-dai-04

Điều này thực sự tuyệt vời bởi máy nghiền rác Thanks Sink sẽ giúp xử lý hơn 80% lượng rác thải hàng ngày của gia đình bạn, giúp cho căn bếp nhỏ xinh của nhà bạn luôn sạch sẽ, không có rác và mùi hôi cũng như các loại sinh vật có hại như gián, chuột, ruồi, muỗi…

may-nghien-rac-nha-bep-thanks-sink-cach-bay-tri-can-bep-thong-minh-va-hien-dai-05

Với thiết kế châu Âu hiện đại, kiểu dáng trang nhã, tinh tế cùng tính năng tiện lợi, máy nghiền rác nhà bếp Thanks Sink sẽ đem đến tiện ích tuyệt vời cho nhà bếp  của bạn.

Tận dụng không gian trần bếp
Bạn thậm chí có thể tận dụng phần trên cửa sổ hoặc xà nhà để lưu trữ những đồ đạc có hạn sử dụng lâu hoặc ít khi sử dụng. Hình ảnh dưới đây là một ý tưởng rất hay giúp cho căn bếp nhỏ xinh nhà bạn trở nên gọn gàng thoáng đãng và rộng mở hơn rất nhiều.

may-nghien-rac-nha-bep-thanks-sink-cach-bay-trí-can-bep-thong-minh-va-hien-dai-07

Sáng tạo thêm không gian từ các ngăn kéo, bàn gấp xếp giấu kín

Ngăn kéo trượt là lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ các loại gia vị, mắm, muối cho không gian bếp nhỏ. Không chỉ đẹp mắt, ngăn trượt này còn vô cùng tiện lợi.

Hãy đóng giá chia ô cho ngăn kéo tủ để phân loại dụng cụ nhà bếp thật ngăn nắp, gọn gàng. Bạn sẽ thấy đây là sự đầu tư xứng đáng khi không phải cuống quít tìm mãi không thấy những dao, dĩa, đũa, thìa khi đang cần kíp.

may-nghien-rac-nha-bep-thanks-sink-cach-bay-trí-can-bep-thong-minh-va-hien-dai-08

may-nghien-rac-nha-bep-thanks-sink-cach-bay-trí-can-bep-thong-minh-va-hien-dai-09

Có rất nhiều cách đơn giản hiệu quả giúp cho nhà bếp của bạn thêm xinh xắn và thông minh. Trên đây là một số những mẹo nhỏ mà Thanks Sink muốn giới thiệu đến cho các bạn. Chúc các bạn có một không gian bếp đẹp theo ý muốn của mình nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *