Những tuyệt chiêu đơn giản đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn

(Thanks Sink) Cùng Thanks Sink tìm hiểu những tuyệt chiêu vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn đuổi ngay lũ gián đáng ghét ra khỏi nhà mà không tốn công sức…

Gián sợ nhất mùi thơm, vậy thì đã có xà phòng!

Những con gián thường thích sống ở những nơi tối, ẩn náu trong nhà bếp của chúng ta.

Biện pháp của tôi đưa ra để đối mặt với những con gián “đánh hoài không hết” kia là cắt xà phòng thành từng miếng nhỏ, đặt ở trong nước, sau đó đặt vào trong tủ có gián, một vài ngày sau, khi bạn mở tủ ra bạn sẽ rất ngạc nhiên khi không thấy hình bóng của một con gián nào cả, hơn nữa tủ còn thơm mùi của xà phòng.

Nếu bạn muốn tác dụng kéo dài thêm, bạn phải thường xuyên thêm xà phòng vào nước.

Xử lý rác hàng ngày giúp đuổi gián ngay lập tức!

Chịu khó xử lý rác thực phẩn, thức ăn thừa, rác hữu cơ hàng ngày sẽ giúp đuổi không chỉ gián mà còn các loài sinh vật có hại khác đang lẩn trốn trong nhà bạn!

Các loại thức ăn thừa rơi vãi, rác thực phẩm, rác hữu cơ chính là môi trường tốt nhất và là thức ăn cho gián, chuột. Sử dụng Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink để xử lý ngay tại chỗ các loại rác thực phẩm chính là loại bỏ nguồn thức ăn của gián. Từ đó, tự khắc gián, chuột, kiến sẽ bỏ đi khỏi nhà bạn!

Tuyệt chiêu đuổi gián trong nhà bằng lá nguyệt quế

Đây là một cách khá đơn giản và hiệu quả. Lấy một ít lá nguyệt quế đem vò nát rồi hòa vào nước, lấy nước này đem lau tủ bếp đảm bảo gián sẽ biến mất không còn một dấu vết.

Đuổi gián bằng phèn chua

Mùi phèn chua cũng rất kỵ với lũ gián nên khi ngửi thấy mùi phèn chua chúng cũng sẽ chạy xa khỏi tủ đồ. Do đó, bạn có thể cho1 túi phèn chua vào tủ hay treo trước tủ để đuổi gián.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *