Bà Phạm Thị Hiền – Đại tá – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty 789 Bộ Quốc phòng

Tuy công tác trong Quân đội, nhưng là một người phụ nữ, tôi vẫn luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Đảm trách công tác quản lý với nhiều bộn bề lo toan, nhưng từ khi lắp đặt, sử dụng Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink, công việc bếp núc hàng ngày đã vơi đi quá nửa! Tôi đã có thêm nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và dành cho gia đình, con cái!

Chọn lọc nét kiến trúc tinh tế và thẩm mỹ cao của New York những năm 30, khu cao tầng Richland Southern được xây dựng nhằm tôn vinh, gìn giữ vẻ đẹp của Thủ đô Hà Nội. Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, cảnh quan, không gian thông thoáng, tiện nghi phục vụ hoàn hảo cho phép các gia đình tận hưởng phong cách sống hiện đại nhưng không kém phần thư giãn giữa lòng đô thị.

IMG_2355

Mẫu Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink TSF-S1-M500 đã được lắp đặt từ hơn 3 năm trước vẫn hoạt động tốt – ảnh: mayxulyrac.vn

Cùng với đó, việc xử lý rác thải và bảo vệ môi trường đã và đang được triển khai tại đây cho thấy những tiến bộ vượt bậc của một trong những chung cư cao cấp hiện đại ngày nay. Hệ thống xử lý rác với nhiều khâu phân loại đảm bảo vệ sinh chung cho toàn khu vực, cùng ý thức của người dân khi chọn lắp đặt và sử dụng máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink sẽ đảm bảo rác thải được xử lý và phân loại ngay tại nguồn (tại bếp của từng gia đình), sau đó mới đổ các loại chất thải vô cơ rắn ra điểm thu gom. Điều này sẽ đảm bảo cho công tác vệ sinh môi trường của chung cư nói riêng và toàn khu vực nói chung.

IMG_2357

Chuyên viên kỹ thuật của Vina Thanks kiểm tra lại hệ thống đường ống thoát và vệ sinh đường ống, bồn rửa để chuẩn bị thay vào Máy xử lý rác thế hệ mới mạnh mẽ hơn – ảnh: mayxulyrac.vn

Một trong những gia đình đã lựa chọn sử dụng Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink trong nhiều năm vừa qua đó là gia đình bà Phạm Thị Hiền – Đại tá – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty 789 Bộ Quốc phòng.

IMG_2375

Công đoạn tiến hành đo đạc và lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp – ảnh: mayxulyrac.vn

IMG_2361

So với máy cũ, Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink thế hệ mới mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn về tính năng cũng như hiệu suất xử lý rác và hoàn toàn khớp với phụ kiện của máy các đời trước – ảnh: mayxulyrac.vn

“Tuy công tác trong Quân đội, nhưng là một người phụ nữ, tôi vẫn luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Đảm trách công tác quản lý với nhiều bộn bề lo toan, nhưng từ khi lắp đặt, sử dụng Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink, công việc bếp núc hàng ngày đã vơi đi quá nửa!”

ba-pham-thi-hien-pho-tong-giam-doc-tong-cong-ty-789-bo-quoc-phong-may-xu-ly-rac-may-huy-rac-thanks-sink

“Tôi đã có thêm nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và dành cho gia đình, con cái!” – Đại tá Hiền chia sẻ.

IMG_2366

IMG_2371

Máy xử lý rác nhà bếp Thanks Sink, hiện tại đang dần khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng Việt. Với tiêu chí “Luôn luôn phục vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng”, cùng với chất lượng và dịch vụ hậu mãi dài hạn, đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất!

“Đây chính là bí quyết của người phụ nữ đảm đang!” – Đại tá Hiền chia sẻ!